DictionaryForumContacts

   English Gujarati
A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z   <<  >>
Terms for subject Microsoft (4124 entries)
virus signature વાયરસ હસ્તાક્ષર
visibility દ્રશ્યતા
visibility mode દ્રશ્યતા મોડ
Visual Designer વિઝ્યુઅલ ડિઝાઇનર
visual interface વિઝ્યુઅલ ઇંટરફેસ
visual search દૃશ્યાત્મક શોધ
Visual Studio Tools for Applications એપ્લિકેશન માટે Visual Studio ઉપકરણ
voice comment વૉઇસ ટિપ્પણી
voice mail વૉઇસ મેલ
voice mail system વૉઇસ મેલ સિસ્ટમ
voice message વૉઇસ સંદેશ
voice recognition અવાજ ઓળખ
Voice User Interface વૉઇસ યુઝર ઇન્ટરફેસ
volume વૉલ્યૂમ
volume control button વૉલ્યૂમ નિયંત્રણ બટન
volume license વૉલ્યૂમ લાઇસન્સ
volume license key વૉલ્યૂમ લાઇસન્સ કી
volume license product key વૉલ્યૂમ લાઇસન્સ ઉત્પાદન કી
volume snapshot device વૉલ્યૂમ સ્નેપશૉટ ડિવાઇસ
volume snapshot device વૉલ્યુમ સ્નેપશૉટ ડિવાઇસ